Khối lượng: 20g/ Cái
Quy cách đóng gói: 10 cái/ túi
Thành phần: Bột nếp, bột há cảo, mỡ thực vật, rau, đậu xanh, hạt sen, vừng…
Hướng dẫn sử dụng: Chiên ở nhiệt độ 150 độ C, trong thời gian từ 7-10 phút, không cần dã đông
Bánh rán vừng thương hiệu Dimsum Đại Hưng được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thích hợp để làm bữa ăn sáng hoặc làm món ăn chơi cho cả gia đình.
Bánh rán vừng món ngon chạm vào ký ức
Bánh rán vừng thương hiệu Dimsum Đại Hưng được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thích hợp để làm bữa ăn sáng hoặc làm món ăn chơi cho cả gia đình. Với các thành phần: Bột nếp, bột há cảo, mỡ thực vật, rau, đậu xanh, hạt sen, vừng… Bánh rán vừng là món ngon đã chạm vào ký ức của rất nhiều thế hệ
Bánh rán vừng chiên là món ăn rất được nhiều người yêu thích, nhất là trẻ nhỏ, vừa ngon vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, làm bữa chính hay bữa phụ đều được.
Chef Dzung – Tổng bếp trưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm về Dimsum
Tại sao chọn bánh rán vừng của Dimsum Đại Hưng
1. Nguyên liệu đầu vào của bánh rán vừng được Dimsum Đại Hưng chọn lọc từ vùng nguyên liệu riêng, đặt hàng theo quy chuẩn chất lượng cao.
2. Công thức và tỷ lệ thành phần, bí quyết chế biến từ Chef Dzung – Tổng bếp trưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm về Dimsum
3. Vị bánh rán vừng được làm đạt chuẩn khách sạn 5 sao
4. Xưởng Dimsum hơn 400m2 đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận HACCP
5. Thương hiệu Dimsum Đại Hưng tự hào là đối tác cung cấp Dimsum uy tín cho nhiều chuỗi thực phẩm lớn. Phục vụ hàng triệu khách hàng/ năm
6. Chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành hợp lý, sản phẩm tươi hơn do được sản xuất và tiêu thụ trực tiếp từ xưởng trên quy mô lớn