Khối lượng: 40g/ Cái
Quy cách đóng gói: 6 cái/ khay
Thành phần: Bột mỳ, trứng sữa, đường, bơ….
Hướng dẫn sử dụng: Hấp ở nhiệt độ 100 độ C, trong thời gian từ 10- 12 phút, không cần dã đông
Bánh bao trứng sữa 40g thương hiệu Dimsum Đại Hưng được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thích hợp để làm bữa ăn sáng hoặc làm món ăn chơi cho cả gia đình.
Bánh bao nhân trứng sữa với phần vỏ bánh mềm xốp láng mịn, nhân bánh bên trong là hỗn hợp gồm trứng, bơ, sữa với vị ngọt dịu vừa miệng
Bánh bao trứng sữa 40g thương hiệu Dimsum Đại Hưng được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch, hợp vệ sinh với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, thích hợp để làm bữa ăn sáng hoặc làm món ăn chơi cho cả gia đình.
Bánh bao trứng sữa hấp là món ăn rất được nhiều người yêu thích, nhất là trẻ nhỏ, vừa ngon vừa đầy đủ chất dinh dưỡng, làm bữa sáng hay bữa phụ đều được.
Chef Dzung – Tổng bếp trưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm về Dimsum
Tại sao chọn Bánh bao trứng sữa của Dimsum Đại Hưng
1. Nguyên liệu đầu vào của Bánh bao trứng sữa được Dimsum Đại Hưng chọn lọc từ vùng nguyên liệu riêng, đặt hàng theo quy chuẩn màu sắc, kích thước, chất lượng cao.
2. Công thức và tỷ lệ thành phần, bí quyết chế biến từ Chef Dzung – Tổng bếp trưởng với hơn 20 năm kinh nghiệm về Dimsum
3. Vị Bánh bao trứng sữa được làm đạt chuẩn khách sạn 5 sao
4. Xưởng Dimsum hơn 400m2 đạt chuẩn quốc tế được chứng nhận HACCP
5. Thương hiệu Dimsum Đại Hưng tự hào là đối tác cung cấp Dimsum uy tín cho nhiều chuỗi thực phẩm lớn. Phục vụ hàng triệu khách hàng/ năm
6. Chất lượng sản phẩm vượt trội, giá thành hợp lý, sản phẩm tươi hơn do được sản xuất và tiêu thụ trực tiếp từ xưởng trên quy mô lớn